2 Phương pháp làm se khít vùng kín hiệu quả

Se khít vùng kín là nhu cầu và mong muốn hết sức thực tế của chị em phụ nữ. Đặc biệt là gia đoạn sau khi sinh, vùng kín bị xuống cấp nghiêm trọng, làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống quan hệ của vợ chồng. Thế nhưng, bạn hãy hoàn toàn yên tâm bởi sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 2 cách làm nhỏ vùng kín sau sinh– lấy lại được cảm giác “yêu” khi bên chồng.

2 PHƯƠNG PHÁP LÀM SE KHÍT VÙNG KÍN HIỆU QUẢ – AN TOÀN

1/ PHƯƠNG PHÁP KEGELS

Phương pháp này bao gồm những bài tập có tác dụng cao nhất cho việc làm hẹp cửa mình của chị em phụ nữ. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này.

Phương pháp này đòi hỏi sự tập trung cao độ của bạn

Phương pháp này dựa theo cơ chế là tăng cường sự vận động các cơ thành âm hộ một cách tự nhiên giúp cho chúng có cơ hội được co thắt, săn chắc lại, không bị lỏng lẻo và trùng nhão như trước.
se khít vùng kín

CÁCH TIẾN HÀNH:

Cách làm có thể hơi phức tạp một chút nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho bạn thật sự là bất ngờ. Vì hạnh phúc lứa đôi khi “yêu”, bạn hãy kiên trì và chú ý tập luyện theo các bước sau nhé!

Bước 1: Cho một ngón tay (cầnlàm sạch sẽ và cắt móng tay ngắn đi) vào sâu âm đạo. Khi này bạn sẽ thấy các cơ âm hộ co lại.

Bước 2: Co hết sức sơ âm đạo rồi lại thả lỏng ra như lúc bạn đang đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Tất cả dùng sức của cơ âm đạo chứ không dùng đến các cơ khác như cơ đùi, cơ bụng, chân, lưng và mông.

Thực hiện nhiều lần sự co dãn như vậy kết hợp với thở đều, chậm và sâu.

Chú ý là khi bắt đầu tập, có thể bạn thấy mỏi nhưng sau khoảng 3 lần tập luyện, nếu như bạn vẫn thấy mỏi thì chứng tỏ bạn chưa tập dúng cách đâu.

Khi tập, hãy để tay lên bụng. Nếu như thấy bụng phập phồng thì chắc chắn bạn làm chưa đúng cách. Hãy kiên trì làm theo chỉ dẫn một vài lần chắc chắn bạn sẽ thành công.

2/ DÙNG GELS THU HẸP ÂM ĐẠO

Đây thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho chị em bởi cách này hoàn toàn không gây đau đớn, phiền phức hay mất thời gian của bạn. Nó giúp cho “cô bé” đang mở rộng của bạn thắt chặt ngay lập tức với cơ chế hết sức tự nhiên.
thẩm mỹ vùng kín

Qua nghiên cứu những công dụng của vitamin E đối với làn da, và SAKURA ESSENTIAL AROMA LOVE OIL là tinh dầu hỗ trợ quan hệ giúp se khít âm đạo, làm hồng vùng kín, lam dep vung kin cua phu nu,  kích thích các tế bào cảm giác giúp tăng khoái cảm đến mức tối đa cho cả người phụ nữ và bạn tình.

Với chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên, SAKURA ESSENTIAL AROMA LOVE OIL thích hợp với cơ địa đặc biệt của khu vực âm đạo, an toàn, không gây viêm nhiễm hay mẩn ngứa.

Những phương pháp tham my vung kin phu nu trên đây rất hiệu quả lại an toàn. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu dụng. Và mong rằng với những phương pháp này sẽ cũng bạn giữ lửa cho hôn nhân. Chúc bạn thành công!

Reply