3 Cách trị nám da mặt tại nhà từ tự nhiên

Các bạn có biết cách làm mặt nạ để trị nám da mặt tại nhà giúp hỗ trị tiêu diệt nám chưa ? Nếu chưa biết hãy tham khảo những cách sau đây để có thêm một cách trị nám hiệu quả nhất nhé.

3 Cách trị nám da mặt tại nhà từ tự nhiên

 Nỗi ác mộng lớn nhất của các chị em hiện nay chính là nám da. Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên và cũng có thể điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng cách để điều trị nám da nám mặt hiệu quả nhất thì chỉ có cách làm mặt nạ trị nám da mặt tại nhà.

Có lẽ các bạn cũng đã biết trứng gà, chuối, cà chua hay nghệ… Đều là những thực phẩm lành tính, đây là những thực phẩm bổ sung các chất vitamin và chúng còn là một trong những công thức làm đẹp da mặt kì diệu. Các chị em hãy tham khảo các phương pháp sau đây để có một hiệu quả tốt nhất nhé.

1. Cách làm mặt nạ trị nám da mặt tại nhà với cà chua

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị 1 quả cà chua, sau đó rửa sạch cho vào trong tủ lạnh khoảng 1h. Rồi bỏ ra đắp lên mặt, bạn thư giãn khoảng 25 – 30 phút. Hoặc các bạn cũng có thể trộn nước ép chanh với nước ép cà chua theo đúng tỉ lệ 1:1 sau đó hãy thoa hỗn hợp này lên trên làn da mặt khoảng 30 phút. Tác dụng của mặt nạ trị nám da mặt hiệu quả bằng cà chua là làm mờ các vết nám rất hiệu quả.

tri-nam-da-mat-bang-ca-chua

Trị nám da mặt bằng cà chua

2. Cách làm mặt nạ trị nám da mặt với lòng trắng trứng gà

Các bạn hãy đắp mặt nạ bằng lòng trắng trứng gà không những làm mờ được các vết thâm nám mà còn giúp cho làn da trở lên mịn màng. Tuy nhiên, khi sử dụng mặt nạ này rất dễ bị bắt nắng cho nên khi các bạn muốn thực hiện trị nám với lòng trắng trứng nếu đem ra nắng cần phải che chắn cẩn thận.

tri-nam-bang-long-trang-trung-ga

3. Cách làm mặt nạ trị nám da hiệu quả với nghệ

Nghệ vàng có tác dụng loại bỏ các vết đốm trên khuôn mặt, cách làm mặt nạ trị nám da mặt này tại nhà bằng nghệ sẽ kết hợp thêm với 1 ít nước cốt chanh. Các chị em có thể chấm hỗn hợp này lên trên những vết đốm để tầm 15 – 20 phút rồi rửa sạch với nước, thực hiện nhiều lần sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Mách nhỏ: Đây chỉ là những phương pháp giúp trị nám da mặt từ bên ngoài, để trị nám tận gốc từ bên trong thì các bạn phải kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm trị nám như Transino Japan – Đây là một sản phẩm giúp trị nám da mặt hàng đầu của Nhật hiện nay.

Reply