Bí quyết chọn túi xách màu đông phong cách Hàn Quốc

Bí quyết chọn túi xách màu đông phong cách Hàn Quốc

Túi xách tay là món đồ không thể thiếu của mỗi bạn gái, đặc biệt là nữ công sở, túi xách vừa để dựng nữ trang, phụ kiện phấn son, điện thoại và hơn nữa những chiếc túi xách còn giúp set đồ của nữ chủ nhân trở lên hài hòa, thanh lịch hơn. Mùa đông với vô vàn những mẫu áo khoác, áo len bắt mắt nhưng bạn vẫn không thể bỏ qua những chiếc túi xách đẹp tô điểm thêm cho set đồ đông.

Hãy cùng lamdepdaily khám phá xem túi xách mùa này có gì mới lạ để bạn mix cùng đồ đông tới công sở không nhé.

Chọn túi xách đẹp mùa đông 2014Túi xách cũng góp phần đáng kể trong toàn set đồ của bạn đó nhé, bạn cần lựa chọn túi xách cho phù hợp, hài hòa với cả bộ trang phục. Trong mùa đông những chiếc áo khoác to xù đã làm cho bạn rườm ra hơn khá nhiều, bạn nên chọn cho mình những chiếc túi nhỏ xinh màu sắc nhẹ nhàng sẽ hài hòa hơn. Còn nếu bạn diện váy ôm thì có thể chọn cho mình túi xách to bản cá tính hay túi cầm tay thật nữ tính nhé.

Túi xách da to bản cá tính và sành điệu

Túi xách dạ xinh xắn cho nữ công sở

Túi xách da cá tính tô điểm thêm cho set đồ đông của bạn gái trẻ

 

Với thời trang công sở, các bạn nữ thường diện váy nữ tính, duyên dáng, nên những mẫu túi, ví cầm tay sẽ thực sự phù hợp với set đồ này, chỉ cần túi cầm tay nhỏ nhắn mà tô điểm thêm phần nữ tính duyên dáng cho cả set đồ. Đặc biệt những mẫu vest công sở thanh lịch, những mẫu túi cầm tay trở lên phù hợp hơn cả, cho bạn gái cả set đồ thật thời trang mà chuyên nghiệp nhé.

Túi cầm tay cho bạn gái công sở nét thanh lịch

Túi xách nữ đẹp mùa đông 2014

Túi cầm tay họa tiết hài hòa với váy liền thân nữa nhé

Túi cầm tay mix tô điểm cho set đồ với áo len và quần da cá tính

Túi xách đẹp cho nữ công sở

Bạn cũng có thể chọn cho mình túi quai đeo vai trẻ trung, năng động với những set đồ công sở khỏe khoắn, cá tính hơn như jeans mix cùng áo len. Hay áo khoác dạ có mũ và váy ngắn trẻ trung cũng rất hợp để bạn mix thêm những chiếc túi đeo vai.

Túi đeo vai cho set đồ trẻ trung, khỏe khoắn

Túi xách nữ đẹp mùa đông 2014

Túi cầm tay trẻ trung và sành điệu

Túi xách đẹp cho nữ công sở trẻ

Túi cầm tay đính đá sang trọng tô điểm cho váy liền thêm xinh

Cách phối màu váy và túi tone sur tone cũng là sự lựa chọn thú vị

Leave a Reply