CÁC LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN

Với công nghệ ngày càng hiện đại thì làn da nhăn do lão hóa không còn là nỗi lo lắng lớn của chị em, hiện nay có nhiều liệu pháp điều trị nếp nhăn cho chị lựa chọn.

CÁC LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ NẾP NHĂN

Khi tuổi càng cao nếp nhăn càng nhiều, làm thế nào để xóa nếp nhăn là một câu hỏi lớn của chị em. Vậy để có chệ độ chăm sóc da và phòng ngừa nếp nhăn tốt nhất, chị em có thể tham khảo các liệu pháp điều trị nếp nhăn dưới đây.

Có nhiều liệu pháp điều trị nếp nhăn để các bạn lựa chọn như: Tiêm Botox, căng da, mài da…

Quy trình điều trị nếp nhăn an toàn

1.Mài da:

Với các liệu pháp tiên tiến giúp điều trị nhiều loại nếp nhăn, nhưng các nếp nhăn ngoan cố xung quanh miệng rất khó điều trị khỏi vĩnh viễn. Vậy nên có thêm một phương pháp mới đó là mài da.

Trong liệu pháp mài da, bác sĩ sẽ dùng một bánh xe nhỏ xíu bọc kim cương. Xoay tròn và lấy đi lớp trên của xuống đến lớp trung bì. Còn mài da siêu dẫn sử dụng các tinh thể phun lên da, chúng chỉ lấy đi các tế bào chết ngoài cùng của da thuộc lớp biểu bì, không xuống sâu như mài da.

Trước khi quyết định sử dụng liệu pháp mài da bạn nên nghỉ ngơi, khi điều trị bạn sẽ bị đau khoảng một tuần, trong quá trình lành da vùng da được điều trị của bạn sẽ đỏ khoảng vài tuần.

Khi da lành hắn, làn da của bạn sẽ trơn nhẵn và bạn sẽ thấy nếp nhăn giảm đi trông thấy.

Nhược điểm: Liệu pháp này có thề để lại sẹo và vùng da được điều trị sẽ trắng hơn vùng da khác. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tìm một bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm trong việc thực hiện liệu pháp này.

2. Mài da siêu dẫn:

Mài da siêu dẫn là một liệu pháp được các trung tâm thẩm mỹ hay spa sử dụng. Bác sĩ sẽ dùng một thiết bị phun các tinh thể lên bề mặt da để lấy đi lớp tế bào chết ngoài cùng làm da mịn màng hơn.

3. Xóa nếp nhăn bằng laze:

Hiện nay công nghệ mới được mọi người yêu thích đó là ULTHERA phương pháp này có thể điều trị nếp nhăn chảy xuống vùng quanh miệng, mũi cũng như vùng da chùng vùng cổ.

4. Các liệu pháp ở spa:

Các liệu pháp làm đẹp da ở spa như lột da, tẩy tế bào chết, các phương pháp này có tác dụng dưỡng da giúp da bạn tươi sáng và trẻ trung hơn.

5. Liệu pháp điều trị bằng ánh sáng:

Trong tương lai các liệu pháp điều trị nếp nhăn bằng ánh sáng sẽ rất phổ biến. Hiện nay liệu pháp này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

5. Liệu pháp tiêm botox:

Liệu pháp này có khả năng xóa nhăn vì nó gây ức chế sự chuyển động của tại vị trí hình thành các nếp nhăn như vết nhăn chân chim vùng đuôi mắt và nếp nhăn giữa hai lông mày…

Phương pháp này có thể phòng sự hình thành nếp nhăn trong tương lai.

6. Liệu pháp căng da mặt:

Hiện nay có nhiều phương pháp căng da mặt bằng công nghệ cao cho bạn lựa chọn. Càng ngày các liệu pháp này càng có nhiều ưu điểm vượt trội, sử dụng các phương pháp này bạn sẽ có làn da trẻ trung, căng mịn ngay khi liệu trình điều trị kết thúc.

Leave a Reply