Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả chỉ bằng vỏ chuối

Nhưng nốt ruồi xấu xí trên mặt khiến bạn thật sự lo lắng và chưa biết làm thế nào để tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả nhất đây. Dưới đây web phụ nữ vn xin chia sẻ cho các bạn cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng vỏ chuối chín khá hay như sau.
Tại sao vỏ chuối lại có tác dụng tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả nhất?


Trong vỏ chuối có chứa tinh chất sát trùng với các khoáng chất như kali, canxi, có tác dụng rất tốt với làn da sẫm màu như nốt ruồi nhằm đem lại cho bạn bí quyết để tẩy xóa nốt ruồi hiệu quả nhất.


Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất. Xem thêm: Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng tỏi.
Cách tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng vỏ chuối chín như thế nào?


Bước 1: Bạn sử dụng vỏ chuối chín và sử dụng chính vỏ chuối này chà sát lên da theo mức độ nhẹ nhàng rồi mạnh dần khoảng 20 đến 30 phút. Sau đó, để yên qua đêm bằng cách sử dụng băng dán lại miếng vỏ chuối cố định trên vùng da có nốt ruồi nhằm tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất.


Bước 2: Thực hiện đều đặn mỗi ngày nhằm giúp cho phần da nốt ruồi dễ dàng được loại bỏ.


Bước 3: Hãy kiên trì thực hiện mỗi ngày nhằm giúp cho tẩy xóa nốt ruồi một cách hoàn hảo nhất.


Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ngay lớp vỏ chuối chín và cạo lấy phần trắng bên trong để đắp trực tiếp lên vùng da có nốt ruồi và để khoảng 2 đến 3 tiếng nhằm loại bỏ nốt ruồi hiệu quả. Cách tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối chín cũng chính là cách tẩy nốt ruồi hiệu quả từ thiên nhiên mà thẩm mỹ viện giành cho các chị em. 

Nguồn internet

Leave a Reply