Cách trị nám da mặt hiệu quả tại nhà

Bạn đang bị nám da mặt, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nhưng việc quan trọng là bạn phải tìm được cách khắc phục tình trạng nám da mặt này. Dưới đây là các cách trị nám da mặt hiệu quả nhất tại nhà đơn giản cho các chị em phụ nữ.

Cách trị nám da mặt hiệu quả tại nhà

1. Trị nám da mặt từ nha đam, lô hội và mật ong

tri-nam-bang-nha-dam

Trị nám bằng nha đam

Đây được coi là một công dụng điều trị hiệu quả nhất trong việc chăm sóc làn da mang đến cho bạn một vẻ tự nhiên khi kết hợp lô hội với một số nguyên liệu khác để có thể mang lại điều tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc làn da. Các bạn có thể dùng mật ong với lô hội để có thể mang lại việc hiệu quả trong điều trị nám da mà các ông cha ta vẫn thường áp dụng với những bài thuốc dân gian.

Một cách dùng vô cùng đơn giản hằng ngày mà các bạn có thể dùng lô hội kết hợp với nha đam và mật ong nguyên chất, hòa trộn vào với nhau tạo thành một hỗn hợp, sau khi bạn rửa mặt sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp trực tiếp lên làn da mặt bị nám, các bạn chịu khó đắp thường xuyên sẽ đem lại một hiệu quả tốt nhất làm mờ đi các vết thâm nám chỉ sau 1 tháng áp dụng.

2. Trị nám da mặt bằng quả bồ kết nướng.

Quả bồ kết nướng được biết đến là dùng để điều trị các bệnh về da dầu, giúp mái tóc trở lên đen mịn, điều trị các vết nấm trên da đầu. Ngoài ra thì bồ kết còn có tác dụng điều trị nám da mặt tự nhiên hiệu quả. Các bạn hãy cùng trải nghiệm phương pháp này để có một làn da sạch nám một cách nhanh nhất nhé.

tri-nam-bang-bo-ket

Với cách dùng vô cùng đơn giản, lấy quả bồ kết nướng lên, không nên nướng quá cháy, rồi giã nát bồ kết ra, lấy bồ kết sau khi đã giã đắp lên vùng da bị nám, bạn làm thường xuyên cho vùng da bị nám sau một khoảng thời gian sẽ có tác dụng hiệu quả. Ngoài ra các bạn có thể dùng kem để trị nám để có thể kết hợp được với cách trên giúp trị nám nhanh hơn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Trị nám bằng laser

Reply