Cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả cho các mẹ

Cách trị nám da mặt sau sinh hiệu quả cho các mẹ

Làm mẹ là một điều tuyệt với và thiêng liêng nhất của người phụ nữ, trong thời gian mang thai và sinh nở các mẹ không tự chăm sóc được sắc đẹp được dẫn tới sau sinh da mựt hường bị nám, da không được như ý muốn. Vậy nên hãy bắt tay vào làm đẹp tại nhà với bí quyết trị nám sau sinh an toàn và hiệu quả nhé các mẹ.

tri-nam-da-mat-sau-sinh

Trị nám da mặt sau sinh

Có nhiều phương pháp trị nám an toàn sau sinh

Trước tiên muốn điều trị nám da mặt , chị em cần phải loại bỏ những tế bào chết ở bên ngoài mặt. Bạn hãy sử dụng nước ép dứa để tẩy tế bào chết. bên cạnh đó bạn có thể sử dụng chanh, mật ong  là những thực phẩm tẩy da chết an toàn, tự nhiên và hiệu quả.

Chú ý : Các bạn không nên tẩy da chết thương xuyên sẽ khiến da mặt bị mỏng, dễ bị nám trở lại khi bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Sau khi tẩy da chết xong, các bạn sử dụng những loại thực phẩm tự nhiên, lành tính, không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé, nhất là trong quá trình cho con bú sữa mẹ.

tri-nam-da-mat-sau-sinh

Điều trị nám da sau sinh sử dụng rau ngót tại sao không?

Rau ngót được coi như là rau cần thiết cho chị em khi sinh nhờ công dụng loại bỏ máu độc, tăng cường tiết sữa cho các mẹ. Ngoài ra rau ngót còn có công dụng trong việc làm mờ vết thâm, nám trên khuôn mặt của phụ nữ ở thời khì hậu sinh.

Trong rau ngót có chứa Estrogen giúp cho phụ nữ cân bằng nội tiets tố nữ trong cơ thể, nhờ vậy rau ngót giúp phục hồi rối loạn sắc tố da do giảm đột ngột Estrogen và Progesterne sau sinh, giúp da của chị em sau sinh trở lại đẹp hơn.

Cách trị nám bằng rau ngót rất đơn giản. Bạn hãy lựa những lá rau bánh tẻ, rửa sạch sau đó say nhuyễn tạo thành sinh tốt sau ngót. Sử dụng mỗi ngày giúp cân bằng nội tiết tốt, kết hợp lấy rau ngót say đắp mặt. Việc làm này giúp điều trị nám da mặt cả bên trong và bên ngoài, đảm bảo bạn sẽ sạch nám , hết tàn nhan nhanh chóng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Chúc các bạn chăm sóc da sau sinh thành công, và có sức khỏe tốt cho cả mẹ và bé.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Cách trị nám hiệu quả nhất, xóa tàn nhang bằng laser

Reply