CĂNG DA BẰNG CHỈ MONO PDO – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA HIỆU QUẢ

Căng da bằng chỉ Mono PDO đang trở thành xu hướng làm đẹp an toàn và hiệu quả được phái đẹp trên toàn thế giới lựa chọn với mong muốn níu kéo tuổi thanh xuân cho làn da.

CĂNG DA BẰNG CHỈ MONO PDO – PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA HIỆU QUẢ

Bước sang tuổi trung niên, quá trình sản xuất collagen, eslatin chậm lại khiến cho làn da mất dần sự săn chắc và tính đàn hồi. Theo đó, các nếp nhăn cũng hình thành và hằn in nhanh chóng. Điều này làm thay đổi toàn bộ các đường nét vốn có gương mặt, sự căng mịn của làn da. Bất chấp mọi đối tượng, mọi tuổi tác, sự đổ bộ của nếp nhăn có thể đến sớm và mạnh mẽ hơn khi tăng cường tiếp xúc với những tác động môi trường như: tia UV, bụi bẩn, ô nhiễm…Do vậy, tìm kiếm một giải pháp cứu cánh trước khi làn da lên tiếng báo động là vô cùng cấp thiết. Phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, chỉ căng da Mono PDO là sự lựa chọn số 1 để trẻ hóa toàn diện cho làn da.

CHỈ CĂNG DA MONO PDO

Chỉ Mono PDO có dạng ngạnh đôi hai chiều, siêu mảnh. Thành phần chính của sợi chỉ Mono PDO là Polydioxanone (PDO) đã được sử dụng nhiều năm cho các ứng dụng y sinh, đặc biệt là trong phẫu thuật tim. Bởi vậy, loại chỉ này có mức độ tương thích sinh học cao, có khả năng tự tiêu sau khoảng 3 – 6 tháng và hoàn toàn không gây kích ứng với cơ thể. Bên cạnh đó, chỉ Mono PDO còn kích thích sản sinh collagen, eslatin và tái tạo cấu trúc làn da ngay cả khi chỉ tiêu hoàn toàn.
Căng da bằng chỉ vàng 24k
Khi được luồn sâu xuống phía dưới da bằng một mũi kim siêu nhỏ, cơ thể sẽ nhận biết chỉ căng da Mono PDO như một vật ngoại lai và phản ứng lại bằng cách tăng sinh tổng hợp nguyên bào sợi (collagen, eslatin), các yếu tố tăng trưởng, đồng thời làm giảm kích thước của các tế bào mỡ. Đặc biệt, kỹ thuật vừa luồn kim xuống gần lớp cơ, vừa xoay kim thay vì đưa thẳng xuống lớp hạ bì như trước đây của các đội ngũ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, Mỹ, Singapore sẽ tạo ra mạng lưới collagen nhiều hơn xung quang sợi chỉ. Bên cạnh đó, việc xuyên chỉ đi sâu vào lớp cơ của da còn làm hạn chế chảy máu, tổn thương hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA CHỈ CĂNG DA MONO PDO

Tăng sinh collagen gấp nhiều lần chỉ thông thường

Không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo, không gây kích ứng và không cần nghỉ dưỡng

Hiệu quả căng da tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài.

Kiều Phương

Các tìm kiếm liên quan đến cang da mặt bằng chỉ

  • căng da mặt bằng chỉ
  • căng da mặt bằng chỉ ở đâu tốt
  • căng da mặt bằng chỉ vàng 24k
  • căng da mặt bằng chỉ sinh học
  • căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu
  • căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền
  • căng da mặt bằng chỉ placencare

No Responses

Leave a Reply