Căng da mặt bằng chỉ nội soi an toàn

Căng da mặt bằng chỉ nội soi

1. Ưu điểm của căng da mặt nội soi

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ nội soi đang là xu hướng làm đẹp an toàn nhất và được các chị em trên toàn thế giới tín nhiệm, với một hệ thống thiết bị nội soi cho nên sẽ phóng rõ ràng trên màn hình, giúp các chuyên gia bác sĩ thực hiện đúng từng thao tác một cách chính xác nhất mang lại một hiệu quả cao.

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi

 2.Làm đẹp không cần phải phẫu thuật

 – Căng da bằng chỉ nội soi được coi là phương pháp bóc tách vùng da bị chùng nhão, xóa mờ các nếp nhăn nheo mà không cần phải tiến hành phẫu thuật. Các chuyên gia bác sĩ sử dụng các loại chỉ đặc biệt để kéo căng vùng da bị chảy xệ.

 – Căng da mặt bằng chỉ sẽ hạn chế được tối đa những vùng da bị tổn thương, xâm lấn.

 – Qúy khách hàng sẽ được bôi tê để cho quá trình thực hiện căng da diễn ra một cách nhẹ nhàng, các chuyên gia trích khoảng 0,5 cm trên vùng da đầu, và sau đó thực hiện nâng vùng da bị chảy xệ,… Đảm bảo không gây ra bất kỳ một biến chứng nào cũng như xâm lấn các vùng da vùng lân cận.

cang-da-mat-noi-soi

3. Hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn quý khách hàng sẽ nhanh chóng loại bỏ được hết các nếp nhăn nheo, mang lại một làn da mịn màng, tươi trẻ và không lo biến chứng.

4. Thẩm mỹ viện Placencare – Địa chỉ căng da mặt uy tín

– Thẩm mỹ viện Placencare được bộ y tế cấp giấy phép hoạt động và đảm bảo an toàn cho mọi quý khách hàng.

– Thẩm mỹ viện Placencare có một đội ngũ y bác sĩ, các chuyên viên có tay nghề cao, được đào tạo một cách bài bản. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm những khoảng thời gian thoải mái, cùng với sự phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp.

–  Thẩm mỹ viện Placencare đã đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng vùng với các thiết bị máy móc tân tiến, cho ra một kết quả lâu dài và đảm bảo an toàn.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu

Reply