Căng da mặt bằng chỉ sinh học với chi phí bao nhiêu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giá bao nhiêu?

Thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu, căng da mặt bằng chỉ có an toàn và tốt nhất không… Đây là những băn khoăn thường thấy của các chị em phụ nữ khi lựa chọn một phương pháp trẻ hóa làn da, xóa đi các nếp nhăn nheo ở trên gương mặt bạn.

tri-nam-da-mat-an-toan

Trị nám da mặt an toàn

Khi bạn bước qua độ tuổi 28, quá trình sản sinh ra lượng collagen đã bắt đầu giảm đi đáng kể, do các cấu trúc trung bì bị suy yếu, làm cho lớp mô liên kết trở lên xẹp xuống và bị phá huỷ dần dần tạo nên các nếp nhăn nheo và nếp gấp, làm cho làn da của bạn bắt đầu bị chảy xệ, lỏng lẻo kém đi độ đàn hồi và săn chắc. Các dấu hiệu của lão hóa đã bắt đầu xuất hiện rõ rệt nhất khi chị em phụ nữ bước qua tuổi 30.

Phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ là phương pháp giúp trẻ hóa làn da mà không cần phải phẫu thuật, được các chuyên gia bác sĩ đánh giá cao và được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng nhờ các ưu điểm an toàn, thực hiện nhanh chóng và không bị đau, không có tác dụng phụ hay sưng lề…

Căng da bằng chỉ sinh học được thực hiện như thế nào?Dưới dáy, là cách

tri-nam-da-mat-an-toan

Chỉ dùng để căng da mặt là loại chỉ sinh học đặc biệt, loại chỉ này có các ngạch nhỏ để có thể móc được vào dưới lớp da mà bạn cần căng, đem lại một hiệu quả căng da vượt trội. Các bác sĩ sẽ chích trực tiếp một nốt nhỏ ở trên làn da và sau đó sử dụng chỉ để nâng cơ luồn vào trong làn da, các cạnh trên thân của sợi chỉ sẽ được móc vào phần mô ở dưới làn da sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để có thể nâng được phần da bị chảy xệ. Quá trình này được thực hiện một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không để lại các vết sẹo đảm bảo sẽ lấy lại cho bạn một làn da tươi trẻ, săn chắc và mịn màng.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Chi phí để căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Trung tâm thẩm mỹ viện Placencare được bác sĩ giỏi thực hiện với mức giá là 25 – 45 triệu đồng, căng da mặt bằng chỉ vàng với giá từ 55 – 85 triệu đồng.

Liệu trình căng da chỉ cần thực hiện 1 lần, cho một kết quả tốt nhất, trẻ hóa làn da nhanh chóng, không gây sưng nề hay biến chứng nào.

Tuy đây là biện pháp làm đẹp an toàn, không bị xâm lấn, không gây biến chứng như các phương pháp thẩm mỹ khác, nhưng phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm để xác định vị trí cần căng da mặt, số lượng chỉ cũng như kỹ thuật để thực hiện phù hợp với từng trường hợp của khách hàng, tránh việc ảnh hưởng đến các biểu cảm của gương mặt sau khi căng da.

>>>Mời các bạn xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ vàng

Reply