Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền

Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền

Để trả lời được cho câu hỏi căng da mặt nội soi bao nhiêu tiền thì trước tiên chúng ta cần phải xem xét qua một số điều kiện cũng như tình trạng làn da mặt của bạn như thế nào, thẩm mỹ viện nào sẽ thực hiện phương pháp này cho bạn, mỗi trung tâm sẽ lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã từng tham khảo rất nhiều trung tâm thẩm mỹ và bệnh viện thẩm mỹ đã thống kê trung bình mức giá hiện nay trên thị trường là như sau:

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi

– Thẩm mỹ căng da mặt nội soi toàn bộ cổ và mặt với giá từ 55 – 65 triệu đồng.

– Thẩm mỹ căng da mặt nội soi với giá từ 40 – 50 triệu đồng.

– Thẩm mỹ căng da cổ nội soi với giá từ 30 – 40 triệu đồng.

– Thẩm mỹ căng da trán với giá 40 – 50 triệu đồng.

– Thẩm mỹ căng da trán nội soi vơi giá từ 45 – 55 triệu đồng.

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi có để lại vết sẹo không?

Phương pháp căng da mặt nội soi là một kỹ thuật căng da hiện đại nhất hiện nay sử dụng các công cụ nội soi. Để có thể tiến hành căng da cho các chị em phụ nữ thì các chuyên gia bác sĩ chỉ cần khâu phần mỡ cùng với các mô cơ bị chảy xệ lên 1 vị trí cao hơn. Nhờ các thiết bị nội soi hiện đại, toàn bộ cấu trúc của làn da sẽ được chiếu lên màn hình, nhờ vào đó các chuyên gia bác sĩ có thể tiến hành căng da một cách chuẩn xác nhất.

cang-da-mat-noi-soi

Kỹ thuật thẩm mỹ căng da nội soi sẽ được tiến hành ở tại một vị trí khuất nên các đường sẹo sẽ được giấu kín ở trong vùng tóc, phía sau tai để có thể đảm bảo được độ thẩm mỹ cho các chị em phụ nữ. Vì vậy có thể kết luận phương pháp này vẫn để lại vết sẹo, nhưng các vết sẹo này sẽ ở vùng khuất.

Trên đây là một trong những thông tin giúp cho các chị em trả lời câu hỏi căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền và có để lại vết sẹo không? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích dành cho các chị em.

>>>Mời các bạn xem thêm: Các phương pháp căng da mặt

Reply