Chia sẻ một cách trị nám da mặt bằng dầu dừa hiệu quả

Chia sẻ một cách trị nám da mặt bằng dầu dừa hiệu quả

Cách điều trị nám da mặt bằng dầu dừa đã và đang trở thành một trào lưu mới được rất nhiều các chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Để trị nám da mặt đạt được hiệu quả và đúng cách nhất với dầu dừa thì các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây.

Dầu dừa giúp trị nám da mặt

tri-nam-da-mat-bang-dau-dua

Trị nám da mặt bằng dầu dừa

Chuẩn bị nguyên liệu chính:

– Đường nâu đen

– Dầu dừa

Cách thực hiện như sau:

Bạn hãy lấy đường nâu rồi trộn đều cùng với dầu dừa, sau đó thoa đều lên làn da mặt và massage thật nhẹ nhàng, sau một khoảng thời gian là 20 – 30 phút thì bạn hãy rửa sạch bằng nước. Nám da, tàn nhang sẽ bị tẩy sạch khi bạn áp dụng liên tục 2 – 3 lần/tuần và đều đặn trong khoảng 3 tháng

tri-nam-da-mat-bang-dau-dua

Nếu như các chị em muốn điều trị nám tận gốc một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn thì các bạn có thể sử dụng cách trị nám bằng laser. Với cơ chế thì những tia laser sẽ xuyên trực tiếp qua làn da và phá hủy được các tế bào nám, tàn nhang giúp đào thải sạch các chân nám ra ngoài. Với cách trị nám da mặt hiệu quả nhất bằng laser sẽ là phương pháp thịnh hành được các nước phương Tây tin dùng.

Ngoài ra các chị em hãy đến trung tâm thẩm mỹ viện Placencare để tìm hiểu phương pháp trị nám bằng laser giúp trị sạch các vết thâm nám, tàn nhang một cách nhanh nhất, đảm bảo an toàn cho làn da.

>>>Mời các bạn xem thêm: Xóa tàn nhang bằng laser

Reply