Chồng ơi em không muốn làm gái ngoan nữa rồi!

Giờ em mới thấm thía câu nói: “Cái gì dễ dàng có được thì thường không biết trân quý, cô gái dễ dàng nghe theo mình thì thường không biết nâng niu”. Em giờ chán làm gái ngoan lắm rồi.

chong-oi-em-khong-muon-lam-gai-ngoan-nua-roi

Ngoài việc chăm lo cho con ra thì vợ chồng em sống như không phải là vợ chồng. Dù rằng chúng em có yêu nhau thật đấy. Nhưng trong hôn nhân, chúng em không có tiếng nói chung, không thể tâm sự hay chia sẻ với nhau điều gì. Không rõ ràng tài chính, không hỏi ý kiến hay bàn bạc chuyện gì.
Chồng em hoặc tự quết định, hoặc bàn bạc với mẹ chứ không bàn bạc với vợ. Có lần chồng được vào Đảng. 10h tối gọi điện về khoe với mẹ, còn vợ thì đến ngày kết nạp vợ mới được biết. Nhiều chuyện tương tự lắm ạ.

Chồng em tính gia trưởng, bảo thủ. Không bao giờ động viên hay an ủi vợ, không nhường nhịn vợ, không chiều chuộng nâng niu. Mẹ em không còn, bố và anh trai ở xa, bên cạnh em chỉ có chồng con, con em còn nhỏ. Nhưng em thấy vô cùng cô đơn ngay trong chính ngôi nhà mình.
Chồng em là 1 người con tốt, người bố tốt, ngoài xã hội cũng khá khéo léo. Chồng em cũng sẽ là người chồng tốt nếu anh ấy trân trọng vợ. Gần tháng nay em và chồng không quan hệ. Em thật sự không có cảm xúc làm việc đấy nữa.

Em không biết có nên nói với chồng là tình cảm đang nhạt dần đi ko. Em ko biết với tính gia trưởng và bảo thủ thì chồng em có cố gắng thay đổi để hàn gắn không hay sẽ mặc kệ em tự vui tự buồn tự động viên như mọi lần.

Leave a Reply