Cô dâu 8 tuổi đúng là ác mộng

Cô dâu 8 tuổi đúng là ác mộng? Quả thật đúng như vậy

Từ ngày mà gia đình tôi được biết tới bộ phim dài tập phát trên TodayTV cô dâu 8 tuổi cuộc sống của gia đình tôi thực sự bị đảo lộn.

Với nhiều công việc bận dộn một ngày, khi vừa về nghỉ thì lại gặp ác mộng với tiếng nhạc phim cô dâu 8 tuổi, người đầu tiên là mẹ của tôi, bà luôn mong đợi tới gần 8h tối để theo dõi các tình tiết của phim cô dâu 8 tuổi, nhưng nhà có 3 thế hệ. Con tôi thì luôn bắt bật Cartoon Network với nhiều bộ phim hoạt hình cháu luôn bắt cả nhà phải xem. Giờ thêm mẹ tôi nghiện bộ phim cô dâu 8 tuổi, khổ nỗi gia đình có mỗi cái tivi nên bà cháu tranh nhau xem, nhưng chắc chắn phần thắng thuộc về cháu rồi. Tôi lại phải thu sếp cho bà xem qua máy tính kết nối mạng.

Nhưng với quỹ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi buổi tối với kênh hoạt hình inh tai cùng với tiếng hát của phim cô dâu 8 tuổi đã làm tôi cảm giác như ác mộng.

Bộ phim đúng là hay về mặt chân thực đại đa số những vấn đề xã hội và gia đình của người phụ nữ, nó lột tả được khá nhiều góc cạnh mà mọi người cảm giác thấy chân thực và thích thú theo dõi. Nhưng theo tôi cái gì cũng nên giới hạn, thích quá cũng thành ra nghiện như các cháu bé thích chơi game…

Do vậy tôi nghĩ các chị em phụ nữ đặc biệt là các bà cũng nên cảm nhận đầy đủ hơn ở việc giải trí sao cho phù hợp, ngồi cả 2 giờ trên tivi để the dõi cô dâu 8 tuổi rồi lại tìm đọc các bài viết xem nội dung có gì mới không với tập tiếp theo.

Mong rằng bộ phim sớm được kết thúc nếu không đúng là ác mộng với phim cô dâu 8 tuổi với nhiều người dơi vào cảm giác như tôi.

Leave a Reply