Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 28 bình luận phim

Trong tập 28 Cô dâu 8 tuổi phần 6, sau bao ngày vắng mặt, bà Sumitra cũng đã trở về.

Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 28 bình luận phim – Shiv quát Sanchi vì xúc phạm Anandi, Sumitra trở về

Việc đứng ở trong phòng mà không thể ra mắng Sanchi, bênh vực Anandi khiến cho Shiv vô cùng đau lòng và thất vọng về em gái. Dù trước khi về Anandi đã khuyên anh đừng bận tâm nhưng Shiv lại không thể không suy nghĩ được. Chính cách hành xử của Anandi, sự khiêm nhường, luôn suy nghĩ cho gia đình và người khác khiến anh lại yêu cô hơn và khâm phục, tự hào hơn.

Trực tiếp Cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27 - tập 28 trên Todaytv

Cô dâu 8 tuổi – Phim Cô dâu 8 tuổi Phần 6

Với hành động của Sanchi xúc phạm Anandi, Shiv đã vô cùng tức giận. Là một người anh rất thương và chiều em gái nhưng việc làm của Sanchi khiến anh không thể chấp nhận được. Anh đã lớn tiếng với Sanchi để chấn chỉnh lại cô và nói với mọi người trong gia đình hãy để cho cô biết Anandi đã kết hôn trước khi đám cưới diễn ra.

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi - Todaytv Phần 6

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 (P6)

Đối với Anandi, mặc dù bị Sanchi xúc phạm thậm tệ nhưng cô không hề buồn. Về đến nhà cô vẫn vui cười như chưa có chuyện gì xảy ra và dành những lời khen cho gia đình Shiv khi chuẩn bị cho cô quá nhiều đồ trang sức.

Tuy nhiên việc sắp sửa phải rời khỏi ngôi nhà đã gắn bó với mình từ khi còn nhỏ khiến Anandi phải khóc nức nở. Đặc biệt cô phải dời xa bà, ông Bhairon, Sumitra, Basant, Gehna, những người đã bên cô từ nhỏ đến giờ.

xem-co-dau-8-tuoi-phan-6-tap-284

Trong tập 28 Cô dâu 8 tuổi phần 6, bà Sumitra đã trở lại sau bao tập vắng bóng. Sự trở lại của bà khiến gia đình rộn vang tiếng cười hơn và khiến ông Bhairon không còn cô đơn. Đối với Anandi, sự trở về của bà cũng chính là niềm vui, động lực của cô bởi cô được đón mừng ngày lễ Haldi cuối cùng tại đây với đầy đủ mọi người. Cô được bà làm lễ cho mình.

Tuy nhiên, lại một khó khăn nữa thử thách tình yêu của Shiv và Anandi trước khi kết hôn đó là Shiv bị cảnh sát bắt. Trong lúc mọi người đang vui vẻ, nhảy tưng bừng mừng ngày lễ thì một viên cảnh sát đến khiến mọi người đều bất ngờ và tắt nụ cười.

HỒNG NHUNG

(Nguồn: PLĐS)

Reply