Liệu pháp trẻ hóa vùng kín nào an toàn nhất cho phụ nữ trung niên

Bước vào tuổi trung niên người phụ nữ phải đối diện với sự thay đổi rất lớn và đầy khó khăn của cuộc đời. Lúc này, những thay đổi bên ngoài và bên trong cơ thể khiến cho chị em gặp rất nhiều vấn đề về sắc đẹp, sức trẻ và sức khỏe toàn thân. Họ cần phải trang bị cho mình những bí quyết để luôn giữ sự tươi trẻ, khỏe đẹp và cải thiện được các vấn đề về sinh lý.

1434359043-cijq121106afamilysk_lechpha_50897_wnbb
Sau 30 tuổi, xảy ra sự suy giảm hoạt động của buồng trứng là nguyên nhân dẫn tới sự suy giảm Estrogen.. Vùng kín của chị em bắt đầu giãn rộng đặc biệt là những chị em trải qua nhiều quá trình sinh nỡ. Vậy đâu là giải pháp trẻ hóa vùng kín, làm đẹp vùng kín sau khi sinh cho chị em tuổi này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
1.Liệu pháp trẻ hóa vùng kín là gì: Liệu pháp trẻ hóa vùng kín là gồm các bước thực hiện nhằm tái tạo vùng kín, thu nhỏ âm đạo, làm hồng vùng kín giúp vùng kín như thủa ban đầu.

123061080309-61664
Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là phương pháp truyền thống được sử dụng khá nhiều, áp dụng cho các trường hợp âm đạo giãn rộng do quá trình sinh nở và sự lão hóa của âm đạo, các trường hợp phì đại môi lớn, môi bé, sẹo lồi, sẹo xấu sau khi sinh… Với phương pháp này bạn sẽ được gây tê, sau đó bác sĩ sẽ phẫu thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo, cắt bỏ bớt phần niêm mạc thừa, thu nhỏ khẩu kính âm đạo. Thời gian phẫu thuật thường mất từ 40 đến 60 phút. Tuy nhiên, nhược điểm của phẫu thuật thu nhỏ âm đạo có thể gây ra biến chứng, vết thương sau mổ dễ bị nhiễm trùng, cần phải nghỉ dưỡng, phải kiêng quan hệ trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tuy việc phẫu thuật giúp thu gọn, thẩm mỹ lại phần bên ngoài vùng kín nhưng khả năng đàn hồi bên trong của ống âm đạo không được cải thiện, một số trường hợp bị hẹp bên ngoài cửa mình quá mức cũng gây khó khăn.
2. Phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật

gia-dinh1-blogtamsuvn
Hiện nay nhiều trung tâm thẩm mỹ áp dụng nhiều phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật rất hiệu quả. Trong đó công nghệ cấy chỉ kết hợp laser đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Phương pháp hiện đại này đã nhận được sự đánh giá cao nhờ các ưu điểm: hiệu quả nhanh chóng, không đau, không cần dao kéo, không cần kiêng khem hay nghỉ dưỡng.
Áp dụng thành công phương pháp làm đẹp vùng kín này chị em tuổi trung niên có thể sở hữu “cô bé” đẹp toàn diện từ trong ra ngoài chỉ sau một lần điều trị thẩm mỹ vùng kín trong thời gian chỉ 30 phút.
Chị em đến với các liệu pháp trẻ hóa vùng kín không chỉ giúp chị em tự tin bên chồng mà còn giúp chị em ngăn ngừa được các bệnh về đường sinh dục.
3. Sử dụng một số thảo dược
Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp các cơ ở âm đạo thắt chặt hơn. Các loại thảo dược này thường chứa lượng phytoestrogen nhiều – một thành phần được biết làm tăng độ ẩm và tăng cảm giác đến khu vực âm đạo, do đó tạo ra cực khoái nhiều hơn. Một ưu điểm khác của các loại thảo dược này là nó cải thiện lưu thông, tăng năng lượng và chức năng tới não.
Hi vọng với một số phương pháp trẻ hóa vùng kín mà chúng tôi giới thiệu trên đây chị em có thể áp dụng và tìm ra phương pháp phù hợp cho bản thân.

Thùy Minh

Reply