Máy massage chân Nhật Bản, giảm đau, bấm huyệt

Các chức năng của máy mát xa chân Nhật Bản

Máy mát xa chân Nhật Bản mang nhãn hiệu Shika được thiết kế trên công nghệ tiên tiến  hiện đại nhất tại Nhật, với chức năng thông minh mang lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người sử dụng, đặc biệt hơn không chỉ chăm sóc sức khỏe mà chúng còn có tác dụng trong việc điều trị một số bệnh như: Xương khớp, tim mạch, hô hấp, tuần hoàn máu…

Với các túi khí massage được thiết kế thông minh, chúng tự co bóp vừa với kích cỡ chân bạn đặt vào và xoa bóp nhẹ nhàng, bấm huyệt các đầu ngón chân, lòng bàn chân giúp các huyệt đạo quan trọng trong cơ thể hoạt động tốt nhất.

may-massage-chan-massage-bam-huyet

Với các huyệt đạo quan trọng trên cơ thể tập chung hết ở lòng bàn chân, gan bàn chân như các cơ quan tim, gan, phổi, thận, dạ dày, lưng, cổ… việc xoa bóp, ấn huyệt và day nhấn giúp các cơ quan hoạt động tốt nhất, giúp bạn cải thiện tình hình sức khỏe 1 cách hiệu quả và an toàn. Máy massage chân là người bạn đồng hành giúp bạn chăm sóc sức khỏe một cách tuyệt vời nhất.

Các phương pháp chăm sóc sức khỏe ngoài massage chân, đi bộ, tập thể dục nhiều chị em còn sử dụng máy massage bụng để làm đẹp.

Có nhiều huyệt đạo nằm sâu trong lòng bàn chân, việc massage bình thường không thể ấn sâu các huyệt đạo nhỏ, máy mát xa chân sẽ giúp bạn ấn sâu, kích thích các huyệt đạo bên trong hoạt động, giúp bạn thư giãn các cơ bắp và các hệ tuần hoàn máu được lưu thông tốt nhất.

Máy matxa chân Nhật Bản với các con lăn thông minh giúp bấm huyệt vào các gót chân, ngón chân, nơi chứa nhiều các huyệt đạo khó tác động, giúp máu được lưu thông tốt nhất.

Đôi chân là  bộ phận quan trọng trên cơ thể chính vì thế cần được chăm sóc tốt nhất,  massage chân, bấm huyệt, xoa bóp sẽ giúp bạn đào thải độc tố, giúp bạn và cả gia đình tăng cường sức khỏe. Giúp cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống.

ta-dung-may-massage-chan

Máy matxa chân Nhật bản với công nghệ mới nhất với chức năng massage, bấm huyệt tốt nhất giúp bạn có cảm giác thư thái, thoải mái giống như đi spa.

Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng chọn lựa không chỉ những chức năng máy mang lại mà nó còn tiện dụng bởi bạn không cần tốn thời gian vì có thể kết hợp lúc đang ngồi lướt web, đọc báo, đọc sách, xem tivi.

Đây là sản phẩm sử dụng cho cả gia đình, phù hợp với mọi thành viên. Với chức năng co bóp các con lăn massage thông minh, máy có thể tự động co giãn phù hợp với kích thước bàn chân đặt vào, bạn không cần lo lắng rằng chân của mình có vừa với máy matxa chân không nhé.

Mua máy mát xa chân ngay hôm nay để có một sức khỏe tuyệt vời.  Bên cạnh đó bạn cũng có thể xem thêm các sản phẩm massage toàn thân với nhiều tính năng hơn tại đây.

 

 

Leave a Reply