Mẹo trang điểm sống mũi cao như thẩm mỹ nâng mũi

Mũi thấp, thô là nét đặc trưng của hầu hết người châu Á, các cô gái Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nếu bạn nào không may mắn được trời phú cho chiếc mũi cao dọc dừa, các bạn có thể thay đổi diện mạo của mình bằng các phương pháp như thẩm mỹ nâng mũi… ngoài ra còn có thể khắc phục nhược điểm mũi tẹt bằng cách trang điểm để sống mũi cao hơn. Bài viết dưới đây giúp chị em tìm hiểu cách tạo khối khi trang điểm để sống mũi cao như khi đi nâng mũi s line Hàn Quốc nhé.

nâng mũi thẩm mỹ

1.Mẹo tạo khối cho sống mũi khi trang điểm

Chỉ bằng một vài bước trang điểm đơn giản, các chị em đã cho mình một chiếc mũi cao, thon gọn hơn mà không cần phẫu thuật chị em hãy tham khảo các bước sau:
Bước 1:Dùng một cây cọ nhỏ kẻ một đường viền từ chân mày dọc xuống hai bên cánh mũi.

nâng mũi bọc sụn hàn quốc
Bước 2: Tạo khối bằng kem nền

bi-quyet-trang-diem-cho-nang-mui-gay.-01
Lớp nền sẽ đảm bảo cho phần trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo, vì vậy đừng bao giờ bỏ qua lớp nền, hãy chú trọng và lựa chọn những sản phẩm kem nền phù hợp với loại da của bạn. Để tạo sống mũi cao hơn thì bước đầu tiên bạn thoa kem nền sáng màu cho sống mũi, Sau đó đánh một lớp phấn nền màu trắng lên cánh mũi(kem nền che khuyêt điểm) chú ý loại kem nền này tối màu hơn màu da 2 tông các bạn nhé. Bắt đầu thoa kem vào hai bên đầu mũi, bắt đầu từ cánh mũi.
Nếu mũi bạn không bị ngắn, bạn chỉ nên thoa kem sáng màu đến phần chóp mũi cao nhất để nhìn mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt.
Bước 3: Đánh phấn

thẩm mỹ nâng mũi
Tiếp đến các bạn đánh phấn vào vùng chữ T, dùng cọ kẻ một đường phấn highlight màu trắng chạy dọc theo sống mũi bắt đầu từ chân mày.
Bước tiếp theo dùng phấn tối màu đánh vào hai bên cánh mũi đểgiữ phấn không bị trôi khi ra mồ hôi. Sử dụng phấn tạo khối màu nâu đánh lên hai đường bên cạnh sống mũi dùng cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó dùng cọ vuốt từ vùng chân mày xuống.

2.Trang điểm cho từng trường hợp mũi:

cách nâng mũi hiệu quả

Riêng những bạn có đầu mũi ngắn thì nên dùng cọ vuốt một đường từ chân mày xuống hết đầu mũi. Còn những bạn có sống mũi dài dùng cọ vuốt một đường thẳng từ chân mày xuống dưới chóp mũi. Điều này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mũi ngắn của các bạn, còn bạn nào mũi dài sẽ cân đối với gương mặt hơn.
Với trường hợp mũi rộng các bạn nên kẻ đường viền thẳng từ hai bên sống mũi, màu phấn nên tối hơn màu da thật ít nhất 2 tông để các vùng da bên cạnh sáng hơn và tạo đường thẳng giữa sống mũi.
Trường hợp mũi bị đỏ các bạn nên trang điểm cách sau:
Những bạn có làn da dầu thường da ở đầu mũi bị đỏ hơn những vùng da bên cạnh, để khắc phục nhược điểm này các bạn nên lưu ý cách trang điểm sau:
Dùng phấn nền cùng với màu da để tạo đường nét, sau đó dùng kem che khuyết điểm để giúp hai cánh mũi thon gọn hơn. Tiếp tục dùng một loại phấn lót có tông màu gần với màu da nhất để đánh lên toàn bộ vùng mũi.

Nếu mũi bạn bị to bạn làm như sau:

Nâng mũi thẩm mỹ
Nếu sở hữu một chiếc mũi to với cánh mũi rộng, cách đơn giản để khắc phục nhược điểm là sử dụng phấn tạo khối hoặc kem nền có màu tối hơn so với màu da thật. Tuy nhiên, để hiệu quả trang điểm được tự nhiên, bạn nên kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu nhạt hơn.
Cách thao tác là đánh phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và tán màu nhạt hơn lan dần về phía má. Sau đó, đừng quên đánh phấn highlight màu trắng lên sống mũi, vùng tam giác dưới mắt, nhân trung để tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa. Bạn có thể áp dụng cách này để ‘sửa’ sống mũi cong

3. Phương pháp làm cho mũi tẹt trở nên cao vĩnh viễn

chi-phi-nang-mui-sline-han-quoc-sai-gon-venus

Tuy nhiên những cách trang điểm trên chỉ để đánh lừa thị giác. Với cách trên không phải lúc nào các bạn cũng trang điểm để che khuyết điểm của mình. Để sở hữu cánh mũi cao thon gọn trong mọi trường hợp các bạn nên tham khảo thêm các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bằng filler…

Với những công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại các bạn hoàn toàn không còn lo lắng những biến chứng sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tư vấn cho các bạn phương pháp phù hợp nhất.

>>> Xem thêm tại đây: Ảnh trước và sau khi nâng mũi

Reply