Mix đồ đẹp với áo sơ mi xuân hè 2015 Hàn Quốc

Áo sơ mi nữ đẹp xuân hè 2015 cho nàng công sở cá tính duyên dáng … Áo sơ mi cũng khá dễ phối đồ, bạn có thể chọn mix với quần tây, chân váy, quần …

Mix đồ đẹp với áo sơ mi xuân hè 2015 Hàn Quốc

Không chỉ riêng dân công sở mà với mỗi bạn gái thì sự hiện diện của những chiếc áo sơ mi là hết sức cần thiết, hãy cùng tham khảo một vài cách mix đồ đẹp với áo sơ mi xuân hè 2015 này để bạn luôn đẹp và thanh lịch mỗi ngày nhé.

Việc đầu tiên các bạn cần nghĩ tới là việc chọn cho mình những chiếc áo sơ mi đẹp, mix cùng bộ vest, chân váy hay jeans cho phù hợp. Trong môi trường văn phòng khá ấm, sẽ có lúc bạn phải bỏ áo khoác ngoài mà mặc đơn áo sơ mi lắm chứ. Một điểm lưu ý nhỏ là bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi cách điệu trong mùa đông này và có điểm nhấn chủ yếu ở phần cổ, ống tay bởi vì khi diện cùng áo khoác thì sẽ khoe được tối đa chiếc áo sơ mi bạn mặc.

áo sơ mi đẹp xuân hè 2015-2016

áo sơ mi trắng mix cùng chân váy ánh kim nổi bật

chọn áo khoác cardigan cho set đồ ngày đông

với áo khoác cardigan cổ tròn bạn vẫn có thể khoe phần cổ áo sơ mi mặc trong đầy tinh tế

áo sơ mi với nơ thắt phía trước thật điệu phải không nào

cách chọn chân váy cũng cần được chú ý để cả set đồ có sự hài hòa về màu sắc và kiểu dáng

Dựa theo định hướng có sẵn với việc sẽ mix cùng áo khoác gì mà bạn có sự lựa chọn áo sơ mi phù hợp, còn nếu thời tiết đủ ấm để mặc đơn những chiếc sơ mi thì bạn chỉ cần chọn jeans, quần âu hay chân váy cho phù hợp về màu sắc và kiểu dáng với áo sơ mi là ổn rồi.

Những gợi ý hay cho bạn khi diện sơ mi trong ngày xuân hè này là kết hợp áo sơ mi với áo len, có thể là áo len cổ tròn, áo len cổ tim, áo len sát nách hoặc áo khoác cardigan len cũng đều rất đẹp nhé. Dựa theo sự tinh tế chọn áo sơ mi phù hợp với phần cổ đính đá, hay nơ, ren mà khi diện cùng áo len bạn vẫn khéo léo khoe được những chi tiết đắt giá trên chiếc áo sơ mi của mình.

áo sơ mi mix cùng áo len sát nách trẻ trung

việc lựa chọn áo sơ với điểm nhấn phần cổ áo để diện cùng áo len cổ tròn, cổ tim nhé

mix cùng áo len cổ tròn chỉ hở phần cổ áo đính đá

cách kết hợp hoàn hảo cho dân công sở những ngày xuân hè này phải không nào
Còn với cách kết hợp áo sơ mi và áo khoác như áo khoác dạ dáng lửng, dáng dài hay áo khoác lông thì bạn nên chọn áo sơ mi cổ trụ đính hạt hay đính đá đầy tinh tế vì với những chiếc áo khoác to xụ đó chiếc áo sơ mi của bạn chỉ để hở được phần cổ áo thôi nhé. Nhưng với những chi tiết đẹp, độc đáo cũng đủ làm nổi cả set đồ của bạn rồi phải không nào

áo sơ mi đẹp với phần cổ đính hạt thiết kế rủ phía trước thật mềm mại, bạn có thể mặc đơn hay kết hợp mẫu thiết kế này cùng áo khoác lông hay áo khoác dạ đều rất đẹp nhé

sơ mi đen thanh lịch với cổ đính đá đen sang trọng

mix thêm áo khoác len xù thật sang trọng và quyến rũ đúng không nào

Một điểm nhấn cho những thiết kế áo sơ mi mùa xuân hè là chất liệu vẫn rất dày dặn, ấm áp, bạn có thể chọn cho mình chất liệu ren hay pha ren cho những thiết kế mùa xuân hè này nữa nhé. Bạn có thể chọn những chiếc áo sơ mi có điểm nhấn phần ống tay để mix cùng đầm liền sát nách thật xinh. Hãy là cô nàng thật sành thời thượng với những mẫu áo sơ mi xuân hè 2014-2015 này nhé.

áo sơ mi ren mỏng quyến rũ

mix đầm liền cùng áo sơ mi cũng là gợi ý hay cho bạn những ngày ấm áp nhé

áo sơ mi cổ đính đá kiêu sa

mix áo khoác lông cùng sơ mi đính đá và chân váy

áo sơ mi Hàn Quốc đẹp xuân hè 2014-2015

mix sơ mi và vest truyền thống mà vẫn rất hiện đại nhé

Leave a Reply