NHỮNG BÀI TẬP YOGA ĐỂ TĂNG VÒNG 1 HIỆU QUẢ

Với những bài tập yoga để tăng vòng 1 dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà mà không cần bất kì hình thức phẫu thuật nào cả. Chỉ cần luyện tập hằng ngày bạn sẽ có vòng 1 đầy đặn hơn và gợi cảm hơn.

NHỮNG BÀI TẬP YOGA ĐỂ TĂNG VÒNG 1 HIỆU QUẢ

Dưới đây là 4 bài tập yoga để tăng vòng 1 đơn giản giúp bạn lấy lại sự quyến rũ, gợi cảm và đầy đặn cho khuôn ngực.

Bài tập yoga để tăng vòng 1 đầu tiên:

yoga1

Nằm sấp xuống mặt phẳng, 2 tay đưa ra sau lưng, 10 ngón tay đan vào nhau, 2 vai cố gắng đưa ra sau, hít vào, thân trên cố gắng nâng lên, giữ nguyên hít thở 5 nhịp, rồi hạ xuống từ từ.

Bài tập yoga để tăng vòng 1 thứ 2:

yoga2

Ngồi gập chân, 2 tay nắm lấy gót chân, hít vào nâng ngực lên, để đầu hơi nghiêng ra đằng sau, giữ nguyên tư thế này hít thở 5 lần

Bài tập yoga để tăng vòng 1 thứ 3:

yoga3

Nằm sấp xuống, 2 chân hơi dang ra, 2 tay chống thẳng xuống đất, duỗi thẳng tay, thân trên cố gắng nâng lên và ngửa ra sau. Lưu ý rằng mu bàn chân phải chống đất và 2 chân phải duỗi thẳng. Giữ tư thế này 30s rồi hạ xuống, tiếp tục như thế 5 lần.

Bài tập yoga để tăng vòng 1 thứ 4:

yoga4

Đứng dậy, 2 tay nắm mắt cá chân, cố gắng cúi gập người xuống, ấn càng sâu càng tốt. Giữ tư thế này hít thở 5 lần.

Lợi ích của yoga tuyệt vời với sức khỏe. Là một phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ, ngày nay bài tập Yoga đã trở nên phổ biến rộng rãi trên thế giới, từ các nước châu Á đến châu Âu, châu Mỹ. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy lợi ích của Yoga mang lại nhiều hiệu quả tuyệt vời đối với sức khỏe người luyện tập dù là mới bắt đầu hay trong thời gian dài

Leave a Reply