Những bộ thời trang năm 2014 sành điệu và quyến rũ

Xu hướng thời trang năm 2014 chủ yếu thiên về sự kết hợp hài hòa giữa ao vest nu với bộ chân váy ngắn tạo lên sự thoải mái nhưng cũng vô cùng quyến rũ, sành điệu và sang trọng.Một trong những phong cách thời trang hiện đại đã giúp cho mọi người có một vẻ đẹp riêng, một phong cách riêng cho mỗi người.

ao-vest-nu

thoi-trang-cong-so

Thời trang công sở hiện đang là một trong những xu hướng mới nhất hiện nay được rất nhiều các giới văn phòng quan tâm đặc biệt chủ yếu là giới phụ nữ bởi với những bộ thời trang công sở nó thường đem lại cho bạn một vẻ đẹp quý phái, chững chạc và vô cùng gợi cảm.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm:

thoi-trang-cong-so

ao-vest-nu

Vay cong so cũng là một trong những xu hướng mới nhất cho năm nay, nó mang lại cho bạn một vẻ đẹp hồn nhiên và ngây thơ, giúp bạn khoe đôi chân trắng ngần của mình làm tôn lên vẻ đẹp dạng ngời.

thoi-trang-thu-dong

Mặc đẹp mỗi ngày sẽ giúp bạn trở lên tự tin hơn về thân hình của mình, với thân hình bé nhỏ thì bạn lên chọn những bộ thời trang phù hợp với thân hình của mình để tạo sự trẻ trung, năng động.Còn với những bạn có thân hình to béo thì chọn những bộ thời trang bó sát cơ thể để tạo sự gọn gàng hơn…

ao-so-mi-nu

 

Leave a Reply