Những điều bạn nên biết nếu bạn muốn trở thành một biên tập viên thời trang

Phần Huffington Post Style của Mỹ đang có kế hoạch để khởi động một loạt mới được gọi là “Làm thế nào để thành công trong ngành công nghiệp thời trang.” Về thời trang thế giới, phụ nữ và tìm hiểu xem hay cách họ leo lên vị trí hàng đầu. Yay thậm chí sẽ không muốn nghe lời khuyên thiết thực cho những người trẻ đến với thế giới mới.

Khoảng thời gian này, Hoa Kỳ là người chủ bút một tờ báo của tạp chí Lucky một tạp chí thời trang nổi tiếng, Eva Chen (Eva Chen). Tạp chí Lucky Vogue, vv jikyu được thành lập vào năm 2000 như là một tạp chí xuất bản Conde Nast thuộc. Mua sắm và giao dịch với sự nhấn mạnh về cách mặc những gì phong cách xu hướng hiện nay là, giao dịch với chủ đề không quá nghiêm trọng. 2013 Eva Chen được bổ nhiệm làm biên tập viên của các giám đốc bộ biên tập sao biên tập Anna Wintour tên trực tiếp American Vogue. Thời trang đường phố cũng thường xuất hiện trong các bức ảnh cho tạp chí và là một trong những người đàn ông Kidd thấm nhuần những giấc mơ của các biên tập viên thời trang người.

Làm thế nào nyago cô đã được chủ bút một tờ báo? Chen đã được sinh ra và lớn lên ở Greenwich Village tại thành phố New York. Ông học y khoa tại Đại học Johns Hopkins, một vài tháng sau khi tốt nghiệp làm việc như một luật sư đã đưa ra. Thông qua các tạp chí thời trang thực tập bắt đầu khi các trường đại học đến để biết rằng thời trang chiều dài. Vì vậy, ngay cả khi mức lương ít nó quyết định làm việc tạp chí phụ. Kể từ khi Chen đã làm việc hơn 10 năm trong các tạp chí như Teen Vogue, Elle. Cô ấy là có hiệu quả một số ít các giấc mơ-mail biên tập, khoảng cách giữa giấy và tạp chí kỹ thuật số tạp chí. Ngoài ra, bản đồ cho thấy như thế nào về nếu bạn là biên tập viên của thế kỷ 21. Instagram người theo dõi, hay 188.000 người xem rằng nó cũng là một biên tập viên hiếm.

Bây giờ may mắn cho chúng ta có thể gặp gỡ những nhân vật có ảnh hưởng nhất trong làng thời trang của Chen. Nếu cô ấy đã mặc quần áo mà không phải là “tuyệt đối” trong các cuộc phỏng vấn ngành công nghiệp thời trang, có được một công việc khi bạn nói chuyện về những điểm cần được chỉ các dây thần kinh. (Nhưng cũng là một phần của quá trình phỏng vấn hoặc tình huống có phần thực tế mà không phù hợp với Hàn Quốc sẽ có nhiều thông tin để các biên tập viên thời trang người đọc tham vọng Hàn Quốc)

Để trở thành một biên tập viên, người ta phải học về báo chí?

Tôi muốn làm việc trong thế giới thời trang, nó không phải là cần thiết để học về báo chí. Để trở thành một biên tập viên thời trang để đi học thời trang, bạn muốn trở thành một nhà văn, không phải là cách suy nghĩ là học về báo chí hoặc cấp trung học khác nhau. Đây là trường tốt nhất mà tôi nghĩ là “trải nghiệm”. Và thậm chí tôi có thể viết một bài viết đã được chỉnh sửa chuyên nghiệp bây giờ cho tôi cũng như bạn muốn tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho 10 năm. Phải mất 10 năm để cảm thấy một cảm giác an toàn mà tôi tìm thấy bản thân. Và đây là kết quả của thực hành và kinh nghiệm tạo ra.

Thông thường một lần hoặc hai lần một cuộc phỏng vấn tuần. Một trong những câu hỏi thường gặp với những người trẻ và các nghệ sĩ trẻ là “Làm thế nào để tìm thấy những đặc điểm riêng của tôi?” Bạn có thể tìm thấy cá tính riêng của mình bằng cách viết để đọc rất nhiều bài viết. Vì vậy, tôi cũng có. Lời khuyên dành cho những người trẻ, những người muốn làm việc, muốn làm việc trong một tập sẽ được yêu cầu để học một cái gì đó mà bạn thích. Tôi nghĩ không sao, nếu cần thiết, cũng trải qua rất nhiều thứ có thể.

Những gì để mặc một khi bạn đi đến một cuộc phỏng vấn tại các công ty thời trang

Không mặc quần áo. Đó là nó. Đừng hỏi nữa. haha. Thời trang tạp chí phỏng vấn hoặc phỏng vấn yên vị trí tuyệt đối malgil phù hợp. Eseona eseona toàn công ty khía cạnh kinh doanh blazer dễ thương có thể được sử dụng tốt. Tạp chí thời trang và các công ty thời trang trong các cuộc phỏng vấn rằng điều là khó khăn. Mọi người thực sự khó khăn để đi qua, nhưng cũng phù hợp với, nhà thiết kế người đàn ông mặc trang trong một trang phục vô lý mà là những gì bạn muốn nhận ra trên đường băng bởi vì bạn muốn biết quá. Bạn có thể thể hiện phong cách riêng của bạn rất phù hợp ipdoe quần áo và màu da của mình, nên được xem như một người chuyên nghiệp. Nhưng làm thế nào để mặc là một phần rất cá nhân. Luôn luôn nói với mọi người. “Cho dù tôi có những bộ quần áo ưng ý, bạn tự tốt hơn. Đi bộ qua các cách thức mà nó mang lại là mặc quần áo như thế này, nhưng chắc chắn Stepping mặt ngày hôm nay.”

Liệu nó cũng không nên được bao gồm trong bản lý lịch của bạn

Tôi có một hình ảnh, gần nhất bạn viết tay thư pháp, ông đã viết bằng tay nếu bất cứ điều gì không nhìn thấy bất kỳ. Vâng, một lần nữa bạn không muốn nhìn thấy bản đồ khi các kênh thể thao ESPN. (Trong thực tế, tôi không thấy kênh đó), nhưng Super Bowl (Mỹ chuyên nghiệp trò chơi vô địch bóng đá) cách đây vài tháng để bắt đầu nếu vận động viên thống kê tờ? Có sẵn sàng để xem. Tôi sẽ tìm thấy nó. Tiếp cận nó theo cách đó có thể được phân chia trường Yirang và có thể là một thực tập. Tôi muốn bạn luôn khao khát là một trong những người đến với.

Làm thế nào tôi có thể khiếu nại kể từ tự giới thiệu

Tôi không đất trên hồ sơ của bạn bằng văn bản, bao nhiêu nwatneun không phải là bản chất của những điều mà mọi người nhìn vào tự giới thiệu. Nhiều người còn lầm tưởng rằng cùng nhau, họ đến để gửi sơ yếu lý lịch của bạn và tuyên bố cá nhân nên bắt đầu như thế này. “Đầu tiên tôi ssatatgo kinh nghiệm thực tập ở đây ….” Làm thế nào để thu hút từ sự tự giới thiệu là sẽ thuyết phục tôi muốn làm việc tại tạp chí Lucky của từ. “Những người như bạn là nhiếp ảnh gia làm việc với chúng tôi một người nào đó? Một số blogger deuneunga tâm trí tốt nhất? Lucky là một thương hiệu mới học được thông qua một tạp chí trong tạp chí của chúng tôi?” Tôi muốn câu trả lời cho những câu hỏi này. Tôi muốn có một ai thực sự có thể hiển thị một niềm đam mê đối với nền văn hóa tạo ra bởi tạp chí Lucky.

Tầm quan trọng của ‘đôi lời cảm ơn (cảm ơn bạn lưu ý)

(Khi bạn gửi một cuộc phỏng vấn việc vào ngày hôm sau “Lời cảm ơn ‘ở Mỹ là một cơ hội để thu hút thêm một lần nữa để người phỏng vấn mình)
Tôi đã từng nghĩ tôi được sử dụng để điều khiển một lời cảm ơn bàn tay. Cuộc phỏng vấn này vào sáng hôm sau, đi đến bưu điện đã chuyển bức thư được đăng trên bàn của người phỏng vấn bởi các bữa ăn trưa. Ngày nay có vẻ như được gửi qua email để gửi một lời cảm ơn. Nó chứa thông tin yen chữ tỏ lòng biết ơn, và viết ra sự phấn khích và cảm xúc đến một nơi mà dường như đề cập để hỗ trợ niềm đam mê của bạn.

Tay viết lời cảm ơn đến những điều vẫn còn mát mẻ. Tất nhiên, bạn có thể gửi một email, nhưng những gì tôi muốn viết một chút lỗi thời được gọi bằng tay. Những người làm việc trong ngành công nghiệp thời trang đã lâu đã phàn nàn rằng những đứa trẻ thiếu các kỹ năng xã hội. “Anh sẽ chỉ đủ điều kiện gatchwotji không biết làm thế nào để viết một bài báo chỉ nghĩ Instagram,” cho biết, ông nói. Những người trẻ hôm nay nên biết thế giới này không phải là sự thành công nó trở lại bởi các đồng nghiệp của mình. Vì vậy, có cần phải được trang bị với các mới nhất trong cảm thức về sự lỗi thời.

Những sai lầm phổ biến nhất là cái gì đó mới ở công ty của bạn?

Nếu những điều mới mẻ tích cực, những điều tò mò, nên cân bằng tốt sự cân bằng tinh tế giữa công việc khó khăn. Nó là một chút mơ hồ để nói lời cầu nguyện. Có người thụ động hoặc cử chỉ gatchwoseo đủ điều kiện tôi muốn có một sawhorse.Well chết tiệt. Kiến thức này có thể thu được bằng cách lắp một sự cân bằng. Điều này hành động cân bằng ngày hôm nay để thế giới đang ngày càng trở nên khó khăn. Tôi là SNS “băng chuyền hoặc sáu” Vì vậy, tôi phơi bày hàng ngày mà không cần tăng tốc. Những người được “kết nối” điều mà cảm thấy như thể rất quan trọng, nhưng cũng là người thân thiện sắp tới như tôi, những người hiểu biết tốt ban đầu. Thông tin người tìm được phỏng vấn để có được một tháng phân đoạn của các thông tin có liên quan đến người tham dự một nghề liên quan đến công ty (phỏng vấn thông tin) trong tình trạng tương tự xảy ra. Tôi là một lập trường mà có thể thuê bạn, tôi 21 tuổi, không phải là đi thuê bạn nếu bạn muốn cho một người bạn thân.

Một cái gì đó chất quan trọng nhất một người tìm việc?

Một thái độ tốt là rất quan trọng. Và tâm và tích cực, có một ý tưởng tuyệt vời, bạn cần có khả năng thuyết phục người dân của bất kỳ vị trí nào. Và nó đã dẫn và hiệu quả, và những người có ý thức chung. Đa nhiệm nó là có thể. Hôm nay, trong thế giới thời trang, và đặc biệt là các chuyên gia (chuyên gia) thường xuyên. Có rất nhiều thực sự tốt ở một điều con người có thể làm những ngày này nếu nhiều thực sự tốt. Và ‘đói’. Âm thanh lạ, nhưng điều này là theo nghĩa đen, “Tôi không quan tâm ngay bây giờ, gạo Krispy triệu (đồ ngọt từ Kellogg) ăn ….” Những từ này không có. Có một mong muốn tiếp tục học hỏi và phát triển. Và người viết một con ngựa tốt.

Tương lai của tạp chí giấy trong thời đại kỹ thuật số như thế nào là Vonage

In phương tiện truyền thông là rất quan trọng. Tạp chí không có gì để nắm tay có thể cảm thấy. Tạp chí Gun đối với một số lý do bạn không phải không Đã rách. Trong tạp chí Lucky nó được nối với nhau bằng một liên kết nếu bạn mất một số điều lái xe các watermark kỹ thuật số trên các bức ảnh mà bạn chỉ có thể mua những thứ. Mặc dù công nghệ này là Mỹ phụ nữ không sử dụng chúng. Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, công nghệ NFC, mã QR với các kỹ năng cơ bản. Ở Hàn Quốc, quét các sản phẩm để đi đến cửa hàng tiện lợi 7-Eleven và mua ngay. Người “muốn tôi đã có những công nghệ này,” ông nói, là những hành động mà họ trong thực tế có một sự khác biệt.

Thành thật mà nói, các tạp chí và tờ báo lá cải media’ll đáp ứng các tình huống đòi hỏi nhất trong tương lai. Các vụ bê bối của những người nổi tiếng trong thời gian thực trên Twitter, cho biết Ginny đổ. Nếu bạn đăng ký vào các trung giấy, bạn có thể truy cập những tin tức cùng một tuần Cheers.Bask đi. Tôi muốn làm thế nào để thích ứng với sadeut tuổi tạp chí thời trang số trong các cửa hàng ẩn giấy tạp chí kỹ thuật số cũng muốn để có những “kinh nghiệm mua sắm”. Tôi đã đi đến Luckymag.com Fashionista.com “Oh, Dnepropetrovsk trái tim”, và bạn có thể buy’ll bài báo hoặc tạp chí. Các tính chất vật lý của các tạp chí kỹ thuật số và giấy tờ tạp chí nói rằng mặc dù ở một nơi khác.

Nguồn: http://www.huffingtonpost.kr/

Leave a Reply