Phòng và trị nám da mặt hiệu quả từ thiên nhiên

(Webphunuvn.com) – Bạn đang bị nám da mặt và muốn điều trị tận gốc, đừng lo hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để được trị sạch vĩnh viễn.

Phòng và trị nám da mặt hiệu quả từ thiên nhiên

1. Cách điều trị nám da mặt hiệu quả

tri-nam-da-mat

Trị nám da mặt hiệu quả

– Đầu tiên các bạn dùng 90ml nước lọc với 15ml nước đường sau đó hãy thoa lên vết nám tàn nhang và chờ trong khoảng thời gian từ 10 – 20 phút, hai ngày thực hiện 1 lần giúp trị sạch nám tàn nhang hiệu quả.

– Cà rốt cắt xắt lát đắp trực tiếp lên mặt hoặc xay nhuyễn cà rốt đắp lên làn da mặt rồi để khô, sau đó thì bạn dùng bông tẩm dầu ăn thấm trực tiếp vào chỗ bị nám da. Tiếp tục bạn để da mặt khô trong khoảng thời gian là 15 phút thì hãy rửa sạch với nước vo gạo hoặc với nước ấm. Nếu các bạn thấy sợ nhờn có thể sử dụng sữa rửa mặt để rửa lại 1 lần nữa. Mỗi tuần các bạn cố gắng làm 2 lần, làm trong khoảng 1 tháng sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.

– Các bạn Chẻ trái đậu đũa và chà lên vùng bị nám, tàn nhang, sau đó hãy dùng nước cốt chanh bôi trực tiếp lên mặt khoảng 2-3 lần/1 ngày, 1 tuần làm như vậy khoảng 3 lần, nó có thể giúp làn da sáng hơn, xóa mờ được vết nám da, tàn nhang.

tri-nam-da-mat

2. Cách phòng nám da mặt trở lại

– Sử dụng các loại mỹ phẩm có chất lượng đảm bảo và đặc biệt không được dùng mỹ phẩm ây dị ứng cho làn da.

– Các bạn nên bôi kem dưỡng da, bôi kem chống nắng khi ra ngoài trời nắng, có che mũ và mặc áo chống nắng cẩn thận.

– Tăng cường ăn các loại rau xanh, hoa quả tươi và uống đủ 1 – 2 lít nước mỗi ngày.

– Không được uống bia rượu và các chất kích thích, thực phẩm gây nóng cho cơ thể của bạn.

Các bạn hãy đọc cách phòng và trị nám tận gốc hiệu quả từ thiên nhiên và thử thực hiện 1 trong các phương pháp phía trên nhé. Chắc chắc rằng các bạn sẽ thấy hiệu quả , nhưng điều quan trọng là bạn phải thật kiên trì, thực hiện đều đặn thì mới đạt được hiệu quả như ý muốn. Chúc các chị em thành công.

Reply