Spa Liên trị nám da mặt bằng máy hiệu quả

Hiện nay trị nám da mặt bằng máy là một trong những phương pháp trị nám hiệu quả nhất, giúp trị sạch các vết nám sâu, nám mảng, nám đốm… Mang lại cho làn da của bạn mịn màng, không còn vết thâm nám.

Trị nám da mặt bằng máy Laser Toning do các chuyên gia tại Spa liên thực hiện

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Nám da mặt là một dạng hắc sắc tố nó phát triển âm thầm ở bên trong làn da, nó có nguy cơ lan rộng rất nhanh và mạnh vì thế việc điều trị sớm sẽ mang tính quyết định rất lớn đến kết quả.

Trung tâm Spa Liên là một trong những nơi làm đẹp tiên phong trong việc sử dụng trị liệu bằng máy trị nám Laser tonning neosys  trong điều trị nám da mặt và mang lại sự hài lòng cho rất nhiều quý khách hàng.

Máy Laser Toning có bước sóng Dual 1064nm và 532nm sẽ tác động và phá vỡ những sắc tố melanin để trở thành những mảnh rất nhỏ, nó được các đại thực bào ở trong cơ thể hấp thu và đào thải các hắc sắc tố ra bên ngoài theo một cơ chế tự nhiên, trị nám da mặt hiệu quả dứt điểm, không cho chúng tái phát trở lại.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Trị nám da mặt hiệu quả bằng máy

Kết quả quá trình điều trị nám da sâu bằng công nghệ Laser tonning neosys

– Công nghệ này sẽ giúp loại bỏ từ 90-99% các đốm bị nám, trả lại cho bạn một làn da đồng màu, sáng mịn và không còn vết thâm nám.

– Hiệu quả sẽ được thể hiện rõ ngay sau 2 đến 3 lần điều trị đầu tiên.

– Giúp tái tạo được các tế bào, thúc đẩy quá trình phát triển hàm lượng collagen, làm se khít các lỗ chân lông, mang đến cho quý khách một làn da sạch nám tàn nhang và sáng mịn.

– Sử dụng công nghệ này đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không bị đau rát.

– Công nghệ này rất đặc biệt có thể điều trị được cho tất cả các loại da và những tuýp da khác nhau.

Công nghệ Laser tonning neosys được coi là thế hệ công nghệ làm đẹp cho làn da mới nhất hiện nay, nó có tác dụng làm đep da nhanh chóng, không gây tổn thương cho làn da, không bị xâm lấn, không để lại vết sẹo. Theo đội ngũ chăm sóc kĩ thuật viên tại Spa Liên, tất cả mọi ý kiến phản hồi của quý khách hàng đều thể hiện sự hài lòng về dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Spa Liên Ninh Bình – Thẩm mỹ Spa Liên

Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0969 335 533

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

Reply