Sự tế nhị của nam giới

Sự tế nhị của nam giới

Với vai trò chủ động tấn công, người nam đừng quá chủ quan, tự tin vào các ưu điểm của mình mà rước lấy thất bại. Quí bạn phái nam nên nhớ một điều là tuy phái đẹp thụ động – trong phần lớn các trường hợp – trong việc làm quen, nhưng họ giữ vai trò cực kỳ quan trọng là quyết định có chấp thuận tình yêu của người khác phải hay không ngay từ phú giây đầu tiên của sự gặp gỡ ấy xem có nên kéo dài sự quen biết để đi đến tình yêu hay không.
Sự tế nhị của nam giới
Nếu người nam không tế nhị, khoe khoang ưu thế về địa vị, sức mạnh của đồng tiền, khoác lác về bản thân thì nên thận trọng, có thể người đẹp sẽ quay lưng lại, không bao giờ muốn gặp một người tự tô điểm quá mức về đời mình, hoặc bạn trai đó trở nên trò cười khi người nữ đó nói về bạn trai đó với các bạn bè mình.

Dù có ưu thế đến thế nào trong xã hội, người nam cần tạo cảm tình nơi đối tượng bằng chính sự khiêm tốn của mình. Bạn trai cần tỏ ra cho người đẹp biết rằng họ rất duyên dáng, rất dịu dàng, rất tế nhị và bạn vô cùng hân hạnh được quen biết với một người như vậy. Ngay lúc đó lòng ưa thích được khen tặng, nỗi ao ước thầm kín được quý trọng như làn giớ nhẹ mát mẻ ve vuốt, và người đẹp bắt đầu có cảm tình với bạn.

Ban trai cần tránh một điều là phần lớn người đẹp không thích là đừng nói xấu bất cứ người đồng phái với mình đang theo đuổi đối tượng của mình. Người đẹp sẽ nhận xét, đóng vai trò giám khảo để chấm đậu một trong các chàng mày râu giương cung bắn mũi tên tình ái của thần. Ái tình vào tim họ.

Bất cứ người phái đẹp nào cũng rất nhạy cảm trong việc đánh giá người họ yêu. Tuy nhiên sự đánh giá ấy đôi khi có sai sót, lầm lẫn kẻ “Sở Khanh” với người đứng đắn khiến họ phải ôm hận một đời vì tấm băng trinh lỡ làng để cho kẻ lòng lang dạ thú hưởng mà không một chút lưu luyến. Tuy nhiên thực tế chứng minh rằng phụ nữ rất sáng suốt trong việc nhận xét đối tượng, vì vậy số người đẹp bị gạt tình rất ít, số phụ nữ không tìm được hạnh phúc khi lập gia Nđình không nhiều.

Dù người đẹp biết tỏng đi rằng bạn trai đang tấn công mình, người nam nên bày mê hồn trận, tung quả mù giây phút đầu gặp gỡ đừng tỏ ra mình đang giương cung bắn mũi tên tình ái, mà phải khéo léo che đậy bằng sự quen biết thông thường, nhưng phải vô cùng tế nhị, tận lực tạo được cảm tình nơi đối tượng. Chính sự tế nhị đó gia tăng tình cảm của người đối với bạn trai, và khi bạn trai nhận thấy đã đến lúc thuận lợi, tung các “độc chiêu” thì các bạn trai ơi, dù người đẹp có cao tay ấn cách mấy đi nữ vẫn…chạy trời không khỏi nắng. Kết quả tốt đẹp ấy có được vì cảm tình các bạn phái nam khéo léo tạo ra và tế nhị “tấn công dò xét” rồi.

Các bạn trai phải bày trận khéo như một tướng lãnh tài ba trên mặt trận, ào ạt tấn công cách nào đó để địch không đường chống đỡ.

Nhưng các bạn trai đừng quên một điều là dù có tấn công thành công, chiếm lĩnh trận địa một cách huy hoàng, nên luôn luôn tỏ ra vô cùng hạnh phúc được người đẹp chấp nhận tình yêu của mình, đừng hiu hiu tự đắc với thành công như “con hổ say mồi đương uống ánh trăng tàn”, làn phật ý người đẹp đấy.

Được tình yêu là một việc không khó, việc khó là giữ tình yêu đó. Đừng để người đẹp chán mình vì sự kém tế nhị, cho mình “de”. Người nam đừng sợ mất người yêu mà điều cần thiết, tối cần thiết, là làm sao xứng đáng với tình yêu đó. Người nam phải chân thật trong tình yêu, phải biết rằng người đẹp một khi thấy mình chi là kẻ giả dối, phát lên lòng dạ sở khanh tấm áo tình yêu, thì chị em sẵn sàng cho người đó “de” ngay.

(Thanh Loan – Cẩm nang vợ chồng trẻ)

Leave a Reply