Thật không thể tin – ghế massage lại khiến vợ tôi thay đổi nhiều thế!

Thật không thể tin – ghế massage lại khiến vợ tôi thay đổi nhiều thế!

Vợ tôi sinh con xong người thì xồ xề, bụng thì ngấn mỡ, mắt lúc nào cũng lờ đờ vì thức đêm chăm con mệt mỏi thiếu sức sống – mua tặng vợ ghế massage đúng là thay da đổi thịt nhìn khắc hẳn luôn – cái này hay thiệt ah mà tôi cũng dùng được sướng phết ấy.

bai-ghe-massage_that-khong-the-tin-ghe-massage-lai-khien-vo-toi-thay-doi_d

Vợ tôi cũng giống như nhiều người phụ nữ khác. Sau khi sinh, vì phải chăm sóc con nên cơ thể trở nên phù thũng, nặng nề. Những phần cơ bắp nhiều khi hay bị mỏi mệt, bụng ngấn mỡ thừa. Chăm sóc con cái quá thực là công việc vất vả. Đã thế hai bên nội ngoại đều bận rộn nên tất cả đều do vợ tôi tự lo quan. Đôi khi thấy vợ mất ngủ, da dẻ sạm đi, ngồi trông con suốt đêm làm vai và lưng tê cứng. Tôi xót xa và cảm thấy thương yêu cô ấy vô bờ.

ghe-mat-xa-gia-re-shika-8918

Một ngày đọc được tờ quảng cáo về sản phẩm chăm sóc sức khỏe sau sinh. Tôi tình cờ phát hiện ra một sản phẩm mà bản thân tôi cũng mong ước có được từ lâu. Công việc quá bận bịu làm tôi quên đi ý định mua nó trong vài năm nay. Đúng! Đây chính là sản phẩm tôi cần. Đây là món quà ý nghĩa nhất cho cô vợ đáng yêu của tôi.

GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN giúp vợ tôi thay đổi đến kinh ngạc

bai-ghe-massage_that-khong-the-tin-ghe-massage-lai-khien-vo-toi-thay-doi_a

Mỗi buổi tối, tôi thường chơi với con để vợ có thời gian thư giãn và sử dụng ghế masssage. Mỗi tối chỉ mất 15 phút, những cơ bắp đau mỏi của vợ tôi đã được thả lỏng hoàn hảo. Không còn đau nhức, không còn mệt mỏi. Tôi có nghe cô ấy nói:

“Bố này, em tìm hiểu về ghế massage toàn thân này rồi. Nghe nói dùng cái này thường xuyên kích thích rất tốt đến lưu thông máu, giúp ngủ ngon hơn đấy. Bố cũng dùng đi cho khỏe bố ạ…”

bai-ghe-massage_that-khong-the-tin-ghe-massage-lai-khien-vo-toi-thay-doi_b

Đúng như cô ấy nói. Nhờ ghế massage mà giấc ngủ của vợ tôi được cải thiện hơn hẳn. Không còn bị thức giấc lúc nửa đêm, không còn bị giật mình hay trằn trọc nữa. Giấc ngủ sâu hơn. Không chỉ thế, massage đều đặn còn giúp cơ thể không còn mỏi mệt với công việc nhà.

Sau một tháng, kết quả hoàn toàn khiến tôi bất ngờ. Vợ tôi khỏe hơn, cơ thể thon gọn hẳn. Những phần mỡ thừa biến đâu mất. Da dẻ đã thế lại hồng hào và căng mịn. Đúng như các cụ có câu “gái một con trông mòn con mắt”. Bây giờ vợ tôi ra đường, dù mặc đồ đơn giản cũng cảm thấy hút mắt.

bai-ghe-massage_that-khong-the-tin-ghe-massage-lai-khien-vo-toi-thay-doi_c

Ghế massage món quà độc lạ tặng vợ

Các bác đàn ông yêu vợ yêu con cũng nên tậu một cái cho bà xã. Các mẹ đã vì giọt máu của chúng ta mà vất vả. Hơn nữa, dùng ghế massage cũng hỗ trợ rất tốt cho quá trình làm đẹp và cải thiện vóc dáng. Vợ đẹp, chúng ta cũng tự hào và hãnh diện hơn. “Xấu nàng thì hổ ai”, quá chuẩn!

 

Leave a Reply