Thuốc giảm cân slimx3

Thuốc giảm cân slimx3 là sản phẩm giảm cân mới của Mỹ. SLIMX3khi dùng sản phẩm giảm cân này bạn sẽ cảm thấy giảm cân an toàn và hiệu quả, vì không có bất cứ tác dụng phụ nào như tiêu chảy, buồn nôn hay chóng mặt. khi sử dụng thuốc giảm cân SLIMX3, bạn không cần phải ăn kiêng, có thể thoải mái ăn những món ăn mà bạn yêu thích, lượng calo sẽ được tiêu hao sau bữa ăn và tuyệt đối không tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng thuốc , giúp bạm giảm đi cảm giác thèm ăn và ngăn chặn quá trình hấp thụ carbohydrate và chất béo, giúp cơ thể khỏe mạnh, làm giảm các mô mỡ và cholesterol dư thừa trong khi đóng góp cho các khớp xương khỏe mạnh và cải thiện rối loạn miễn dịch.

 

Thành phần cấu tạo:

– Biotin chiếm 83 mcg

– Chromium (as chromium 454TM ) chiếm 133 mcg

Slim X3 blend chiếm 550mcg

– White kidney bean (phaseolus vulgaris), Phase2 ® carb controller (phaseolus vulgaris), ID-alGTM (seaweed (ascophyllum nodosum, and grape seed (vitis vinifera)), bitter green tea extract (camellia sinensis, leaf).

Slimx3 là sản phẩm nhập khẩu chính ngạch có đầy đủ tem chống hàng giả của Bộ Công An, tem xác thực hàng hóa theo chỉ đạo chống hàng giả TW, sản phẩm đã được bộ y tế VN cấp phép.Sản phẩmđược kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn của cục dược phẩm FDA  USA (Hoa Kỳ), tiêu chuẩn GM-USA về y tế thế giới , được cấp giấy chứng nhận của U.S. Doctor’s Clinically, đạt tiêu chuẩn GMP.

Sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm chất lượng và cấp giấy phép lưu hành trong toàn quốc.  SLIMX3 là thuốc hỗ trợ giảm cân được ưa chuộng nhất cho tới thời điểm này và bạn có thể giảm cân nhanh chóng chỉ sau từ 1 – 2 tuần sử dụng

Liều dùng và cách dùng:

Uống 2-3 lần/ ngày, mỗi lần uống 1 viên. Uống sau bữa ăn

Chú ý khi dùng:

– thuốc Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

– Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply