Trị nám da mặt bằng máy tại Spa Liên

Với nhu cầu trị nám da mặt và tàn nhang ngày càng cao của các chị em phụ nữ hiện nay, chính vì vậy các máy công nghệ được ra đời như một cuộc cách mạng trị nám vĩ đại nhất, giúp cho phái đẹp nhanh chóng lấy lại được một làn da trắng mịn, sáng bóng và căng tràn sức sống.

Trị nám da mặt bằng máy tại Spa Liên

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Trị nám da mặt hiệu quả

Nguyên nhân hình thành nám da mặt

– Do gen di truyền

– Do ánh nắng mặt trời chiếu vào.

– Do quá trình rối loạn nội tiết tố

– Do quá trình sử dụng các loại mỹ phẩm không đúng cách.

– Do chế độ sinh hoạt không đảm bảo và nghỉ ngơi không hợp lý

>>>Liên kết quảng cáo: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Các loại nám da mặt và biểu hiện

  • Nám da tàn nhang: Đây là một trong những đốm nhỏ hình tròn, phẳng và thường có màu nâu nhạt hoặc màu nâu sậm, xuất hiện ngẫu nhiên ở trên làn da mặt.
  • Nám mảng: Là loại nám có chân nám nằm ngay ở lớp trên cùng của da lớp biểu bì, nó xuất hiện thành từng mảng màu sắc thì khá nhạt nên rất dễ điều trị.
  • Nám sâu: Là loại nám có chân nám nằm ở phía sâu dưới lớp hạ bì của làn da, nó xuất hiện thành từng đốm nhỏ và có màu sẫm hơn, đây là loại nám lì lợm nhất, rất khó để điều trị nó.
  • Nám hỗn hợp: Đây là loại nám bao gồm cả nám mảng và nám đốm. Do có sự pha trộn giữa 2 loại nám với nhau nên việc điều trị thường gặp rất nhiều khó khăn.

Máy điều trị nám da, tàn nhang hiệu quả nhất

Để loại bỏ được vĩnh viễn các vết thâm nám trên làn da, thì cần có sự can thiệp của các công nghệ trị nám hiện đại nhằm loại bỏ tận gốc các chân nám, cho hiệu quả trị nám tận gốc tốt nhất, vĩnh viễn và tối ưu.

Hiện nay Spa Liên đang cung cấp 6 loại máy trị nám với công nghệ cao cho hiệu quả 100% giúp trị sạch các vết nám, tàn nhang cùng với một làn da trắng mịn, sáng bóng và không còn vết thâm nám. Spa Liên bao gồm các loại máy trị nám sau đây: Máy trị nám Ulight PDT.05, KES TR.601, KES TR.602, KES BS.200…

Mọi thông tin xin liên hệ:

Spa Liên Ninh Bình – Thẩm mỹ Spa Liên

Địa chỉ: 120 Lý Thái Tổ, phường Thanh Bình, TP. Ninh Bình

Hotline: 0969 335 533

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về dịch vụ làm đẹp của chúng tôi.

Reply