Ưu nhược điểm của các phương pháp căng da mặt hiện nay

Những phương pháp căng da mặt hiện nay, không phải phương pháp nào cũng hoàn hảo, với từng phương pháp lại có những điểm tốt và hạn chế. Vậy những ưu điểm và hạn chế đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ưu nhược điểm của các phương pháp căng da mặt hiện nay

Ngày nay, có rất nhiều phương pháp căng da mặt, do đó đối vời người tiêu dùng, người có nhu cầu thật sự rất bỡ ngỡ, công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến. Bài viết hôm nay xin được giới thiệu với bạn đọc 3 phương pháp phổ biến nhất và mong rằng có thể đưa đến cho các bạn cái nhìn sâu sát hơn về từng loại phương pháp.

uu-nhuoc-diem-cua-phuong-phap-cang-da-mat-hien-nay

1. CĂNG DA MẶT NỘI SOI

Ưu điểm: Với phương pháp căng da mặt nội soi này, các phần da cơ bị trùng nhão được kéo căng nhanh chóng, hiệu quả, không cần cắt bỏ da thừa nhiều như các phương pháp căng da mặt cổ điển và vết sẹo để lại trên da cũng vì thế nên nhỏ và mảnh hơn trước.

Nhược điểm: Tất cả các phương pháp phẫu thuật đều đau đớn và để lại sẹo nhưng đa số bệnh nhân không suy nghĩ về vấn đề này khi quyết định phẫu thuật. Đối với những người có cơ địa sẹo lồi trước khi quyết định phẫu thuật nội soi căng da cần cân nhắc vì sẽ rất khó để khắc phục các vết sẹo nhỏ và mảnh.

2. CĂNG DA BẰNG CÔNG NGHỆ THERMAGE

Ưu điểm: Được đánh giá là công nghệ vượt trội so với các công nghệ làm đẹp truyền thống khác, hệ thống Thermage có thể điều trị đối với các dạng da và sắc tố khác nhau. Với các loại đầu típ có thể thay đổi linh hoạt giúp bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu của từng người. Công nghệ điều trị trẻ hóa da đạt hiệu quả cao, an toàn, không xâm lấn, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận chất lượng.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các phương pháp căng da truyền thống. Thuộc thế hệ công nghệ mới nên chưa được khách hàng biết đến rộng rãi.

uu-nhuoc-diem-cua-phuong-phap-cang-da-mat-hien-nay

3. CĂNG DA, NÂNG CƠ VỚI CÔNG NGHỆ ULTHERAPY

Ưu điểm: Kể từ lần ra mắt đầu tiên vào năm 2010, công nghệ Ultherapy gây tiếng vang lớn khi ứng dụng thành công sóng siêu âm hội tụ trong y học, giúp trị liệu Ultherapy đạt được độ chính xác tối đa. Tác dụng căng da, nâng cơ bị chảy xệ lí tưởng, tương đương với phương pháp phẫu thuật mà loại bỏ đươc hoàn toàn các biến chứng không mong muốn của phương pháp này. Là công nghệ đầu tiên sử dụng năng lượng của sóng siêu âm hội tụ, tác động tập trung và trực tiếp đến hàng ngàn điểm nhỏ riêng biệt ở lớp bì nhằm kích thích cơ chế sản sinh collagen.

Nhược điểm: Chi phí cao so với các công nghệ căng da truyền thống.

Với từng phương pháp tham my cang da mat đều có những ưu điểm và hạn chế nói riêng, bạn hãy suy nghĩ kỹ để lựa chọn được phương pháp phù hợp với mình nhé!

Reply