Xóa tàn nhang tận gốc chỉ với 1 lần điều trị

Xóa tàn nhang tận gốc chỉ với 1 lần điều trị

xoa-tan-nhang-hieu-qua

Xóa tàn nhang hiệu quả

– Hiểu được những nguyên lý hoạt động của chất melanin gây nám, các bác sĩ đã chỉ định cách điều trị nám tận gốc chỉ với 1 lần duy nhất đó là cấy chỉ vàng 24k, cách này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chị em đưa ra.

– Chỉ vàng sau khi được cấy vào bên trong da theo hình dạng mạng lưới sẽ phát huy được tác dụng lan tỏa tinh chất nano với đặc tính chống oxy hóa sẽ phục hồi được các tổn thương của làn da từ sạm da giúp xóa nám tận gốc.

– Lưới chỉ vàng còn tạo nên các tổn thương giả, nhằm tăng kích thích collagen, giúp làn da săn chắc hơn, trắng hồng từ bên trong.

Kết quả trị Xóa tàn nhang tận gốc bằng chỉ vàng 24k mang lại:

xoa-tan-nhang-hieu-qua

– Tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu cho làn da săn chắc.

–  Ngăn chặn quá trình sản xuất ra lượng dư thừa hắc sắc tố của melanin, nám sẽ không có khả năng tái tạo lặp lại.

– Phục hồi các vùng tổn thương của làn da, xóa các vết đốm nâu, sạm nám trên bề mặt da.

– Mang lại vẻ tươi trẻ duy trì khoảng 10 – 15 năm.

– Thực hiện chỉ 1 lần duy nhất, chỉ sau khoảng 40 phút, không lặp đi lặp lại nhiều lần, không bị đau đớn, không để lại vết sẹo sau khi thực hiện.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, quý khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện xong.

Với các lợi thế trên, xóa tàn nhang tận gốc bằng phương pháp cấy trực tiếp chỉ vàng 24k là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, nó có tác dụng hiệu quả hơn trong việc chữa trị các vết nám, vết sạm da, đốm nâu, tàn nhang…

Vì vậy, nếu các bạn đang lo lắng về những vết sạm nám trên khuôn mặt của mình, những sản phẩm và công nghệ điều trị nám da mặt hiện nay đều không mang lại cho bạn một sự hài lòng thì phương pháp cấy chỉ vàng 24k trực tiếp vào da sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Thẩm mỹ viện Placencare là đơn vị duy nhất thực hiện trực tiếp công nghệ xóa tàn nhang bằng chỉ vàng từ các chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trị nám da bằng chỉ vàng của Mỹ.

>>>Mời các bạn xem thêm: Xóa tàn nhang bằng laser

Reply